BMD FURNITURE THAM DỰ HỘI CHỢ XUẤT KHẨU ĐỒ GỖ & NỘI THẤT - HAWAEXPO 2024

BMD FURNITURE THAM DỰ HỘI CHỢ XUẤT KHẨU ĐỒ GỖ & NỘI THẤT - HAWAEXPO 2024
Xem chi tiết bên dưới

  Hội chợ Xuất khẩu Đồ gỗ & Nội thất - HawaExpo 2024 diễn ra vào ngày 06 – 09/03/2024 sẽ là một trong những hoạt động được xem là quan trọng và thiết thực mang lại cơ hội cho chính các doanh nghiệp ngành chế biến gỗ Việt Nam và cho sự phát triển của ngành công nghiệp nội thất Việt Nam trong thời gian tới. Quy tụ hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày triển lãm. bmd furniture vinh dự là một trong những doanh nghiệp góp mặt tại buổi triển lãm này, với mong muốn sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm và khám phá những sản phẩm nội thất độc đáo và đa dạng về mẫu mã.

  HawaExpo 2024 đã quy tụ được hơn 2.500 gian hàng, của hơn 500 đơn vị tham gia triển lãm, trong đó có hơn 80% doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu đồ gỗ và mỹ nghệ Việt Nam; 20% còn lại là từ các nước như: Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan, Pháp, Tây Ban Nha…

  Năm nay, bên cạnh các thị trường truyền thống như Mỹ, châu Âu, chứng kiến sự quan tâm đáng kể ở nhóm khách từ khu vực Trung Đông, Australia, Canada và Ấn Độ. Đặc biệt, hội chợ sẽ có thêm nhóm doanh nghiệp thiết kế nội thất, doanh nghiệp chuyên thầu công trình, doanh nghiệp sản xuất - cung ứng nội thất cho lĩnh vực dịch vụ thương mại, doanh nghiệp phát triển giải pháp công nghệ chuyên gia tăng trải nghiệm sống.

  Trải nghiệm của khách hàng từ trong nước đến ngoài nước tại gian hàng bmd furniture trong thời gian diễn ra sự kiện Hawa Expo 2024

  Hawa Expo 2024 với không khí sôi động và phấn khởi tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), bmd furniture hân hạnh chào đón Quý đối tác và Quý Khách hàng từ trong và ngoài nước tại gian hàng của mình.

  Đến với gian hàng của bmd, Quý khách sẽ trải nghiệm và cảm nhận những mẫu sản phẩm nội thất mới nhất, mang phong cách và xu hướng được đánh giá cao trong năm 2024.

  Đội ngũ tư vấn của bmd luôn tận tâm giới thiệu sản phẩm và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo.

  Hawa Expo 2024 đã chính thức khép lại với một thành công rực rỡ. bmd furniture rất hân hạnh được tham gia sự kiện này và mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất đẳng cấp và độc đáo nhất.

  bmd xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại Hawa Expo 2024. Những kỷ niệm tuyệt vời ấy sẽ luôn đọng lại trong tim, và chúng tôi hy vọng sẽ được gặp lại Quý khách nhiều lần hơn trong tương lai!

  Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo để mang đến những bộ sưu tập độc đáo nhất cho các sự kiện sắp tới, nhằm nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng.

  Hotline