Về Chúng tôi

bmd Furniture chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp nội thất cao cấp từ hàng rời đến hàng lắp đặt liền tường, từ gỗ cứng, gỗ công nghiệp đến hàng kim loại… và từ sản xuất theo từng đơn đặt hàng riêng lẻ đến dịch vụ trọn gói “chìa khóa trao tay” theo yêu cầu cụ thể từng công trình.

 

Chúng tôi đã và đang sản xuất, cung cấp sản phẩm nội thất cao cấp của mình được làm từ đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm với tay nghề cao – những người thợ của chúng tôi luôn chăm chú từng chi tiết nhỏ để làm nên chất lượng sản phẩm của bmd kể từ năm 2008 đến nay. Từ các khu tiền sảnh lớn đến nội thất các căn hộ cao cấp, văn phòng và từ các gói thầu nội thất hàng rời, liền tường cho các công trình nhà hàng hay khách sạn. Chúng tôi cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao và đồng nhất chắc chắn quý khách sẽ luôn tìm thấy tại các các sản phẩm hoàn thiện hay công trình chúng tôi. bmd Furniture chúng tôi luôn là nhà cung cấp "với một điểm dừng chân duy nhất" cho quý khách có nhu cầu đa dạng vật tư như bọc nệm, gỗ, kính, kim loại, đá…

 

• Chúng tôi luôn làm việc chi tiết với khách hàng từ tư vấn thiết kế đến sản xuất và thi công lắp đặt hoàn chỉnh.

• Cung cấp bảng vẽ shop drawings và biện pháp thi công.

• Sản xuất mẫu đơn lẻ và hoàn thiện các phòng mẫu.

• Sản xuất sản phẩm theo bảng vẽ được duyệt của khách hàng.

• Kỹ thuật hoàn thiện sản phẩm sắc nét.

• Lắp đặt chính xác và đồng nhất chất lượng từng các mối lắp đặt.

 

Tất cả các sản phẩm gỗ, kim loại trang trí hay hàng rời làm theo thiết kế của quý khách hàng luôn được sản xuất bởi đội ngũ kỹ thuật và thợ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm tại nhà máy riêng của chúng tôi với diện tích hơn 6.000 m2.

 

Nguyên liệu sử dụng và phương pháp sản xuất chúng tôi áp dụng luôn tập trung vào việc bảo vệ môi trường. Qua từng năm, chúng tôi giảm tiêu hao nguyên liệu thừa bằng việc học các phương pháp mới, thông qua đúc kết kinh nghiệm sản xuất của chúng tôi.

Giới thiệu Nội thất bmd
Giới thiệu Nội thất bmd
Giới thiện Nội thất bmd
Hồ sơ năng lực
Hotline