nội thất phòng khách
13
Th5

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng với BMD

Khi các bản vẽ của một công trình đang nằm trên giấy thì không ai có thể nhận xét được khả năng cũng như ứng dụng thực tế của nó. Nó phải được tiến hành thi công, lắp đặt, xây dựng mới có thể đánh giá hết mô hình công trình đó. Chính vì thế, việc thiết kế nội thất là một chuyện, thi công lại là một chuyện quan trọng khác. Chính vì vậy, chọn công ty xây lắp thi công uy tín mới có thể khiến bạn an tâm với công trình của mình.

Việc thi công nội thất căn hộ cũng vậy. Không ai muốn có bất kì sự cố cũng như tiến độ chậm chạp cho việc xây dựng, thi công nội thất nhà mình; nên việc tìm đến địa chỉ uy tín là một trong những cách giảm thiểu tối đa sai sót. Với ưu điểm của mình, Nội thất BMD hoàn toàn có thể khiến bạn hài lòng.

BMD hội tụ những kiến trúc sư tài năng với thâm niên thi công trong nghề

Trải qua hơn 10 năm gắn bó với công việc lắp đặt, thi công nội thất thì không có gì để nghi ngờ về trình độ, tay nghề cũng như kinh nghiệm dày dặn mà những kiến trúc sư tài năng ở BMD đang nắm giữ. Không những có kĩ thuật mà họ – những khối óc khoa học còn có thể đưa ra tư vấn về những chỗ thiết kế không hợp lí của bản vẽ, để tạo ra tổng thể hoàn chỉnh nhất trong quá trình thi công công trình.

villa co hoa nha trang 10 - Thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng với BMD

BMD thực hiện đúng quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp qua các bước:

Giai đoạn 1: Dự toán báo giá

Sau khi nhận được bản thiết kế nội thất từ khách hàng, các kiến trúc sư của BMD sẽ nghiên cứu dựa trên bản vẽ kĩ thuật và bản vẽ 3D. Đồng thời, khảo sát hiện trạng và lập dự toán chi phí và thời gian hoàn thành để khách hàng kiểm tra và duyệt.

Giai đoạn 2: Trao đổi hạng mục thi công

Giai đoạn này là giai đoạn lựa chọn vật liệu cho các hạng mục thi công: phần thô, hoàn thiện, nội thất và những mong muốn, yêu cầu của khách hàng muốn và không muốn làm theo một số chi tiết của bản vẽ để phù hợp với chi phí, thực tế và mục đích ban đầu của chủ sở hữu đặt ra. Sau đó chốt lại toàn bộ vật liệu thi công trong từng hạng mục một cách rõ ràng, chi tiết

Giai đoạn 3: Ký hợp đồng thi công nội thất

Một khi đã thống nhất về những yêu cầu từ chi phí, thời gian, chất liệu,… Chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng kí kết có sự đồng ý của hai bên.

Giai đoạn 4: Tiến hành thi công, lắp đặt

Tùy vào công trình thi công và hạng mục thi công mà các chuyên gia sẽ sắp xếp thời gian cho từng hạng mục một cách hợp lí để toàn bộ quy trình được diễn ra đúng tiến độ theo hợp đồng.

Giai đoạn 5: Hoàn thiện và bảo hành

Giai đoạn này là giai đoạn hỗ trợ trong quá trình sử dụng các sản phẩm nội thất. Tùy từng sản phẩm có giá trị bảo hành khác nhau theo quy định.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Nội thất BMD cam kết sẽ thực hiện, thi công nội thất một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí. Với kinh nghiệm và phong cách chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn yên tâm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.