nội thất phòng khách
24
Th10

Nội thất Biệt thự – Những điều cần lưu ý khi thiết kế thi công nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự là một công việc hết sức khó khăn. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nội thất nhiều kinh nghiệm và sáng tạo của Nội thất BMD sẽ giúp bạn hiện thực hóa căn biệt thự của mình.
nha chi khe e1515209919475 - Nội thất Biệt thự - Những điều cần lưu ý khi thiết kế thi công nội thất
Nội thất biệt thự được các chuyên gia đánh giá là một công việc hết sức phức tạp, yêu cầu cao về phong cách, thẩm mỹ, không gian và phong thủy…mới cho ra được một căn biệt thự đẹp.
Một số lời khuyên hữu ích từ Nội thất BMD khi thiết kế thi công nội thất biệt thự:
biet thu chi phuong citilan q7 - Nội thất Biệt thự - Những điều cần lưu ý khi thiết kế thi công nội thất

+ Đầu tiên khi thiết kế nội thất biệt thự phải phù hợp với vị trí mảnh đất.

Việc này phải kết hợp với các chuyên gia phong thủy. Chỉ có các chuyên gia phong thủy mới xem và tư vấn cho bạn được các phòng. Các cửa nên theo hướng nào mới hợp với tuổi của gia chủ. Điều này sẽ tránh cho gia chủ và gia đình các xung đột. Vì vậy các chuyên gia thiết kế kiến trúc cần chú ý để căn biệt thự xây dựng tốt nhất.

+ Tìm hiểu kỹ về thời gian, mục đích sử dụng:

Tìm hiểu kỹ về thời gian, mục đích sử dụng biệt thự để thiết kế sao cho vừa đẹp. Đảm bảo các yêu cầu mà lại không gây lãng phí cho gia chủ. Đối với thiết kế kiên trúc nhà biệt thự dành để ở thì yêu cầu thiết kế cầu kỳ. Ngược lại nếu căn biệt thự xây dựng ra chỉ để cho gia đình đến nghỉ vào mùa hè và mùa đông thì chỉ cần thiết kế đơn giản mà vẫn đủ dùng cho mọi thành viên trong gia đình cùng bạn bè khi đến du lịch là ổn.

+ Chú ý đến hướng ánh sáng trong thiết kế nội thất:

Hướng ánh sáng phù hợp mang lại cho biệt thự không gian thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng mặt trời. Theo các chuyên gia khi bạn nên mở nhiều cửa sổ về hướng nam và sử dụng mái hiên để che chắn ánh nắng và giảm cái nóng của mặt trời vào mùa hè. Tuy nhiên nếu biệt thự của bạ đã quay về hướng nam thì không nên sử dụng tường kính bởi sẽ làm cho căn nhà quá nóng vào mùa hè. Khi đó bạn nên trồng cây gần nhà để có bóng râm của cây xanh kết hợp cùng với cửa sổ tạo nên một không gian thoáng mát vào mùa hè.
noi that nha bep 2 - Nội thất Biệt thự - Những điều cần lưu ý khi thiết kế thi công nội thất

+ Thiết kế mái nhà cho biệt thự:

Thiết kế mái nhà cho biệt thự cần được xem xét hết sức cẩn thận. Bởi chính mái sẽ bảo vệ cho các bức tường, sẽ quyết định sự thoát nước nhanh hay chậm. Hơn nữa mái nhà còn có tác dụng cách nhiệt. Do đó cần chú ý trong quá trình thiết kế và xây dựng để giúp tăng hoặc giảm nhiệt độ một cách tự nhiên trong ngôi nhà. Với lại thiết kế nội thất biệt thự có mái đẹp sẽ tôn thêm vẻ đẹp và sự quý phái. Phong cách cho căn biệt thự.