thiet ke noi that van phong 12 - Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng vô cùng độc đáo và đẹp mắt
21
Th7

Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng vô cùng độc đáo và đẹp mắt

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của tất cả thành viên trong công ty. Đây còn là nơi đem lại nhiều ý tưởng mới mẻ, sáng tạo. Đồng thời, đó còn là nơi thể hiện phong cách, giá trị và đặc trưng của chính công ty. Bởi vậy, khi thiết kế nội thất văn phòng, các công ty cần có những ý tưởng riêng độc đáo để đáp ứng được mục đích của mình.
Hãy cùng nhau tìm hiểu về một số ý tưởng nội thất văn phòng độc đáo dưới đây để cùng nhau khám phá giá trị của nó.

thiet ke noi that van phong 01 1024x367 - Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng vô cùng độc đáo và đẹp mắt
Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách “quán cafe”

Một ý tưởng táo bạo và thú vị? Thiết kế văn phòng giống như một quán cafe sẽ có rất nhiều điểm cộng mà ít người biết đến.
Khi nghĩ đến thiết kế nội thất văn phòng theo cách này sẽ gợi cho ta nghĩ đến ngay phong cách làm việc thoải mái, phóng khoáng và rất năng động. Nhân viên sẽ vừa làm việc vừa được tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi để lấy thêm năng lượng cho những giờ làm việc căng thẳng.
Hơn nữa, với kiểu thiết kế này, văn phòng sẽ được thỏa sức trang trí thêm tranh hay các loại đèn, chùm đèn khác nhau tạo nên một không gian ấm cúng và sang trọng.

thiet ke noi that van phong 02 1024x768 - Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng vô cùng độc đáo và đẹp mắt
Thiết kế nội thất văn phòng bong bóng

Một kiểu nội thất văn phòng cực kì độc đáo đó là thiết kế theo kiểu bong bóng. Đây là văn phòng thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp, tập trung cao độ và đặc biệt thể hiện khả năng làm việc của từng cá nhân. Thiết kế nội thất này sẽ phù hợp với công ty làm việc độc lập, mức độ tập trung cao.

Không gian làm việc trong bong bóng tròn là nơi gợi cho nhân viên thêm nhiều ý tưởng táo bạo. Đồng thời tạo cho họ không gian làm việc yên tĩnh và đảm bảo nhất.
Còn có rất nhiều ý tưởng độc đáo khác phù hợp với từng văn phòng khác nhau. Hãy liên hệ ngay tới Nội thất BMD để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Hi vọng các bạn sẽ có những ý tưởng nội thất thật sự thú vị và độc đáo.