bộ bàn ăn
20
Th11

Những đặc điểm chính của bàn ăn gỗ tự nhiên mà bạn cần biết

Bàn ăn là nơi trực tiếp kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Sau một ngày rong ruổi ngoài xã hội. Vì vậy, chọn lựa một bộ bàn ăn phù hợp. Với không gian kiến trúc nhà tạo cảm giác thoải mái cho gia đình là chuyện cần lưu  ý. Từ xưa đến nay. Bàn ăn gỗ luôn là lựa chọn số một của người tiêu dùng. Vấn đề bàn ăn gỗ phụ thuộc vào những yếu tố nào được nhiều người quan tâm.

Cùng điểm sơ qua những yếu tố chủ đạo tạo ra mức giá khác biệt giữa các bàn ăn gỗ. Với Nội Thất BMD.

noi that phong khach 17 - Những đặc điểm chính của bàn ăn gỗ tự nhiên mà bạn cần biết

Chất liệu gỗ bàn ăn

Không  thể phủ nhận rằng, độ bền của bàn phụ thuộc hơn 80% là nhờ chất liệu gỗ. Có nhiều loại gỗ được đưa vào kiến trúc nội thất ngôi nhà như gỗ Sồi, gỗ Óc chó….

Tùy vào từng giá trị mà gỗ mang lại mà tạo ra nhiều phân khúc giá cả. Đối với các loại gỗ quý như lim, pơ mu, sưa với độ bền chắc, thơm thì loại bàn này được xếp bào bàn ăn cao cấp với giá cả khá cao. Đánh vào những gia đình có thu nhập cao, các vật dụng nội thất trong nhà hầu hết là cao cấp .

 Các loại gỗ Sồi, thông, xoan đào,… là chất liệu gỗ với giá cả tầm trung cho khách hàng nhưng cũng thuộc loại bàn cao cấp. Lựa chọn các loại gỗ này là lựa chọn phổ biến của gia đình khá giả.

 Ngoài ra, gỗ công nghiệp MDF cũng được sử dụng khá phổ biến vì so với gỗ tự nhiên. Gỗ MDF có giá thành rẻ hơn nhiều nhưng chất lượng và kiểu dáng không hề thua kém.

Kích thước bàn ăn

Chắc chắn kích thước bàn là yếu tố để đo giá thành rõ ràng nhất. Có nhiều kích thước bàn khác nhau trên thị trường cũng như kiểu dáng bàn ăn hiện nay. Loại bàn có kích thước nhỏ, thanh mảnh sẽ có giá tiền phù hợp với phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình. Loại bàn này cũng phù hợp trong không gian hẹp nên được khá nhiều người lựa chọn. Kích cỡ to, rộng, dài hơn cùng với đặc tính chất gõ sẽ tạo ra giá thành cao hơn một chút.

thiet ke noi that phong khach 5 - Những đặc điểm chính của bàn ăn gỗ tự nhiên mà bạn cần biết

Các phụ kiện và yêu cầu đi kèm của bàn ăn chuẩn.

Nhiều bàn ăn hiện nay có đệm bọc rời hoặc gắn liền vào bộ bàn ăn theo yêu cầu. Các chất liệu này cũng làm tăng giá tiền của bộ bàn ghế. Bọc da cao cấp hay vải nỉ hiện đại sẽ tạo ra mức giá chênh lệch trong từng sản phẩm. Ngoài ra, khăn trải bàn, mặt gương ốp bàn,… cũng sẽ là chi phí phát sinh để tạo ra một bộ bàn ăn đẹp, sang trọng.

Hiện nay, khi xu hướng thiết kế nội thất đẹp ngày càng quan trọng thì việc tạo ra nội thất mang đậm cá tính riêng mình cũng phát triển. Khách hàng có thể liên hệ đặt hàng nhanh với các địa chỉ thiết kế bàn ăn gỗ uy tín hoặc gửi yêu cầu thiết kế về cho họ. 

Tùy thuộc các yếu tố như chất gỗ, kích thước bàn hay kiểu dáng mà giá bàn gỗ có giá trị khác nhau. Tuy nhiên, mỗi giá cả sẽ tương đương với chất lượng. Lựa chọn bàn ăn có giá cả phù hợp với kinh tế gia đình. Cũng như hài hòa với không gian sẽ là chuyện dễ dàng khi đặt hàng tại Nội thất BMD – địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn nhanh chóng có cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.