19
Jul

Mẹo thiết kế nhà bếp đẹp những vẫn tiết kiệm chi phí

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều nguồn cảm hứng, ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp của mình. Nhưng làm thế nào để có được nhà bếp đẹp, đáp ứng công năng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí? Mẹo thiết kế nhà bếp đẹp, tiết kiệm dưới đây sẽ bật mí cho bạn.

Chuẩn bị mọi thứ chu tất bằng kế hoạch chi tiết

Trước khi bắt tay vào thiết kế nhà bếp, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu thông tin liên quan và lập ra kế hoạch chi tiết. Đó có thể là sự phù hợp giữa mẫu thiết kế và kiến trúc ngôi nhà, chi phí mua đồ nội thất, thời gian thi công,…Bên cạnh đó, bạn cũng nên thu thập kinh nghiệm của những người đi trước để tìm ra giải pháp tốt nhất. Một kế hoạch chi tiết, khoa học sẽ là tiền đề để việc thiết kế, thi công trở nên nhanh chóng, dễ dàng và dĩ nhiên là tiết kiệm hơn.

noi that phong khach 05 - Mẹo thiết kế nhà bếp đẹp những vẫn tiết kiệm chi phí

Lựa chọn thiết kế nhà bếp cụ thể

Sau kế hoạch, bạn nên lựa chọn mẫu thiết kế nhà bếp cụ thể. Bạn có thể thuê người thiết kế hoặc tự tay mình thiết kế. Nhưng với cách làm thứ hai, bạn cần cân nhắc cẩn thận nếu như không am hiểu nhiều về thiết kế. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”, vừa tốn thời gian lại lãng phí tiền bạc.

Lựa chọn nội thất phù hợp

Cân nhắc chọn những món đồ cần thiết

Nội thất nhà bếp như tủ bếp, bàn ăn,…là những thứ cần thiết nhất. Lựa chọn nội thất, cách bố trí chúng trong phòng bếp như thế nào là điều bạn cần quan tâm. Từ đó, bạn có thể tính toán được khoản chi phí cần dùng cho việc mua sắm nội thất bếp.

Lựa chọn bàn ăn gỗ cho phòng bếp

Chất liệu gỗ là thứ mà mỗi gia chủ sẽ nghĩ đến đầu tiên khi muốn tậu đồ nội thất. Ngay cả khi có rất nhiều chất liệu khác ra đời thì bàn ăn gỗ vẫn được ưa chuộng bởi độ bền lý tưởng, mang giá trị thẩm mỹ cao và rất phù hợp với phong thủy nhà bếp. Bàn ăn là nơi cả nhà tụ họp, quây quần bên nhau. Có tác động rất lớn đến cảm xúc của mỗi thành viên trong bữa ăn nên cần được chú trọng. Một chiếc bàn ăn gỗ hội tụ đủ các yếu tố bền – đẹp – giá phải chăng sẽ là lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn.

noi that nha bep - Mẹo thiết kế nhà bếp đẹp những vẫn tiết kiệm chi phí

Chọn đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp

Những đơn vị thiết kế uy tín sẽ đảm bảo cho bạn có được thiết kế nhà bếp đẹp tiết kiệm được khoản lớn chi phí bỏ ra. Bởi vậy, bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn thông tin để tìm được đơn vị tốt nhất.

Trên đây là một vài mẹo thiết kế nhà bếp đẹp, tiết kiệm mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn có được không gian phòng bếp ưng ý nhất.