nội thất phòng ngủ
21
Th8

Đặc điểm của giường ngủ gỗ tự nhiên có lẽ bạn chưa biết

Giường ngủ là bộ phận cực kì quan trọng trong phòng ngủ. Đó là nơi bạn nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mỏi mệt và cũng là món đồ nội thất chính làm đẹp cho không gian này. Trong tất cả các chất liệu, giường ngủ làm bằng gỗ tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhưng vẫn còn không ít người đang còn phân vân khi lựa chọn nó. Một trong những nỗi băn khoăn chính là tính chất, đặc điểm và giá thành. 

noi that phong ngu 05 - Đặc điểm của giường ngủ gỗ tự nhiên có lẽ bạn chưa biết

Đặc điểm của giường ngủ gỗ tự nhiên

Muốn biết về giá cả, trước hết bạn cần tìm hiểu xem đặc điểm nó như thế nào. Gường ngủ gỗ tự nhiên được thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của chất liệu làm ra nó. Những chiếc giường gỗ nếu được gia công tốt sẽ có độ bền bỉ cao, chắc chắc, độ chịu lực, chịu nhiệt tốt, không thấm nước, phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta.

Chưa dừng lại ở đó, giường gỗ tự nhiên còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút, khiến không gian nội thất phòng ngủ thêm ấn tượng. Với một nơi quan trọng như phòng ngủ, sự thoải mái, dễ chịu là điều rất cần có và những chiếc giường làm từ gỗ tự nhiên hoàn toàn đáp ứng được điều này một cách tốt nhất.

Nếu được làm từ các loại gỗ quý như gỗ óc chó, gỗ lim, giáng hương,…thì những đặc điểm này lại càng được phát huy.

Giá giường ngủ gỗ tự nhiên có đắt không?

Với những ưu điểm nổi bật, dĩ nhiên giá thành của giường ngủ gỗ tự nhiên sẽ không rẻ. Giá thành còn phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu , kiểu dáng, mẫu mã, nhà sản xuất,…

noi that phong ngu 01 - Đặc điểm của giường ngủ gỗ tự nhiên có lẽ bạn chưa biết

Chẳng hạn, nếu bạn chọn loại giường làm từ gỗ tần bì, gỗ sồi,…thì giá sẽ mềm hơn nhiều so với loại làm từ gỗ cao cấp. Về kiểu dáng, nếu bạn đặt thiết kế riêng, mang tính cầu kỳ, phức tạp thì giá thành sẽ đắt hơn so với thiết kế đơn giản. Giá còn tùy theo bạn chọn đặt giường riêng hay mẫu đại trà.

Mua giường ngủ gỗ tự nhiên ở đâu giá tốt?

Thật dễ dàng để có thể tìm mua giường ngủ gỗ tại một địa chỉ bán nội thất nào đó. Nhưng cũng thật khó khăn khi tìm được địa chỉ ưng ý, đáng tin cậy. Thực tế rất nhiều khách hàng bỏ ra số tiền không nhỏ nhưng thu về chiếc giường kém chất lượng.

Một địa chỉ uy tín để bạn mua giường gỗ tự nhiên chính là Nội thất BMD.  Địa chỉ uy tín chuyên sản xuất nội thất cao cấp.