P.NGU V03 - Bạn hiểu rõ đặc điểm bàn trang điểm gỗ tự nhiên đến đâu?
29
May

Bạn hiểu rõ đặc điểm bàn trang điểm gỗ tự nhiên đến đâu?

Cuộc sống người dân ngày càng ổn định, nhu cầu mua sắm cũng càng cao, đặc biệt trong việc trang bị đồ nội thất trong gia đình. Hiện nay, một loại sản phẩm trong nội thất phòng ngủ đẹp mà chị em yêu thích và mong muốn sở hữu, đó chính là bàn trang điểm gỗ tự nhiên.

Và bàn trang điểm làm bằng gỗ tự nhiên có thích nghi thời tiết Việt Nam? Có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng công ty nội thất BMD tìm hiểu 1 vài thông tin xoay quanh món nội thất quen thuộc này.

Một vài đặc điểm bàn trang điểm làm từ gỗ tự nhiên cho nội thất phòng ngủ đẹp

Bàn trang điểm không chỉ là nơi chị em có thể ngồi hàng giờ để làm đẹp mà nó còn là món nội thất sáng giá cho căn nhà. Với đặc tính dễ chế tác, bàn trang điểm có rất nhiều mẫu mã, thiết kế tinh tế, kiểu dáng đẹp mắt đem đến sự hài lòng cho phái đẹp.

Chất liệu làm nên bàn trang điểm cũng quyết định không nhỏ đến vẻ đẹp của bàn. Nếu sản phẩm gỗ công nghiệp mang đến vẻ đẹp hiện đại thì gỗ tự nhiên mang một vẻ đẹp truyền thống, sang trọng. Được làm từ gỗ tự nhiên, quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn loại gỗ mà mình ưa thích như xoan đào, óc chó, gỗ sồi,… Mỗi loại gỗ có các kiểu vân và màu sắc khác nhau, đem đến phong phú lựa theo yêu cầu và sở thích.

villa nha anh tuyen 14 - Bạn hiểu rõ đặc điểm bàn trang điểm gỗ tự nhiên đến đâu?

Bàn trang điểm gỗ tự nhiên có phù hợp thời tiết Việt?

Việt Nam là một nước có độ ẩm tương đối cao, lại là vùng khí hậu nhiệt đới nên khả năng tồn tại lâu dài của các sản phẩm gỗ tự nhiên bị ảnh hưởng bởi các hiện tượng như cong vênh, mối mọt.

Tuy nhiên với công nghệ hiện đại, ngày nay, trước khi cho ra thành phẩm, gỗ tự nhiên đã được đem đi xử lí qua các quá trình hấp sấy chuyên nghiệp, làm cho gỗ tăng độ cứng, bền hơn, khả năng chống ẩm và mối mọt tốt. Đó cũng là lý do bàn trang điểm gỗ tự nhiên có thể tồn tại qua nhiều thế hệ, tuổi thọ của nó ít nhất là 15 năm đối với các loại gỗ tự nhiên thông thường nhất. Nói cách khác, bàn trang điểm gỗ tự nhiên hoàn toàn phù hợp thời tiết khắc nghiệt kiểu Việt Nam.